Thứ Sáu, 6 tháng 5, 2016

Cơn ác mộng của cô gái xinh đẹp sau khi đi xóa vết bớt bằng phẫu thuật laser

Molly Martinson, 23 tuổi, một blogger xinh đẹp đến từ Pittsburgh, bang Pennsylvania, Hoa Kỳ đã gặp phải một tai nạn khủng khiếp khiến nhan sắc của cô gái bị hủy hoải nghiêm trọng. Theo đó, Molly có một vết bớt nhỏ, dưới mắt mình, bên má phải nên cô đã làm thủ tục để tiến hành loại bỏ vết bớt này. 

Molly đã hi vọng các bác sĩ phẫu thuật sẽ loại bỏ vết bớt này một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của cô gái trẻ, phẫu thuật laser xóa vết bớt đã gây ra vết bỏng lớn, hủy hoại một phần mặt của Molly.

Phẫu thuật laser đã khiến gương mặt của cô trở nên phồng rộp, bầm tím, những vết đen tạo thành từng mảng trên khuôn mặt. Khi ai đó nhìn vào gương mặt của cô gái sẽ nghĩ rằng Molly bị tia bức xạ đốt cháy.

Một năm trôi qua kể từ ngày thực hiện phẫu thuật laser, những vết bầm tím trên gương mặt của Molly đã thành sẹo vĩnh viễn, không thể phục hồi lại làn da như trước kia.


cô gái

Vết bớt trên gương mặt của blogger nổi tiếng.


vết bớt
Cô gái 23 tuổi xinh đẹp phải trả một cái giá quá đắt trước quyết định của mình.

Hiện tại, người đẹp tóc vàng này đã lên tiếng nói về kinh nghiệm đầy xương máu của mình để cảnh báo cho những người khác về mối nguy hiểm kinh khủng của việc phẫu thuật laser. Cô gái đã chia sẻ kinh nghiệm của mình lên kênh Youtube cá nhân và video này hiện nay đã thu hút 900.000 lượt xem.

Cô gái cho biết: "Tôi đã nghĩ đến việc loại bỏ vết bớt khi còn nhỏ nhưng lúc ấy tôi chưa quyết tâm cho lắm. Tôi không bao giờ nghĩ nó xấu nhưng rất nhiều người luôn hỏi tôi về vết bớt này. Tôi đã mệt mỏi trong nhiều năm liền".
Sau đó, vết bớt của Molly ngày càng lan rộng và có thể làm hỏng khuôn mặt của cô nên Molly quyết định phẫu thuật laser. Sau 2 lần thực hiện, Molly bị bầm tím nhẹ, tuy nhiên bác sĩ cho biết vết bớt của cô có thể nhanh chóng bị xóa đi trong khoảng 10 ngày sau.

Hài lòng với kết quả, Molly quyết định đến thực hiện điều trị lần thứ 3 vào ngày 29/7/2015, một ngày mà cô gái nói đó là ngày khủng khiếp nhất trong cuộc đời mình. 


Vào lần điều trị thứ 3, sau khi vết bớt bị xóa đi, Molly cảm thấy vô cùng đau đớn. Cô gái cho biết: "Khi bác sĩ phẫu thuật đưa cho tôi gương, tôi cảm thấy khiếp sợ với khuôn mặt của mình lúc bấy giờ. Khắp bên má phải của tôi là những vết bầm tím. Tôi bắt đầu khóc và hoảng loạn. Tôi cảm thấy khuôn mặt của bị đã bị hủy hoại. Tôi run rẩy và sợ hãi, chỉ muốn nôn".
Vào ngày hôm sau tình hình không khá hơn, da cô bị phồng rộp và sưng to hơn. Molly chia sẻ: "Trong suốt 4 tuần sau đó, tôi cảm thấy khuôn mặt mình như có than nóng, nó đang đốt cháy tôi. Ngay cả khi chạm nhẹ vào cũng làm tôi khóc trong đau đớn. Tôi không muốn đi ra ngoài vì người khác sẽ bàn tán về tôi. Phải mất hơn một tháng vết bỏng mới đỡ. Tôi vẫn còn vài vết sẹo nhỏ nên tôi tìm đến bác sĩ phẫu thuật mới để là sẹo".
Tuy nhiên, điều đó dường như là khó khăn. Cô gái trẻ cũng đưa ra lời khuyên cho những người có ý định thực hiện phẫu thuật laser cần nghiên cứu thật kỹ càng trước khi thực hiện.

"Mọi người cần xem xét kỹ lưỡng về sự lựa chọn của mình. Tôi đã sai lầm vì không làm điều đó. Hãy tìm bác sỹ phẫu thuật hoặc chuyên gia y tế tốt, họ sẽ biết nhận thức những mối nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình điều trị", Molly chia sẻ.

trả giá quá đắt

Sau một năm trôi qua, vết sẹo của Molly vẫn còn trên gương mặt.

kinh hoàng

Vết bớt hồi còn nhỏ của Molly khiến cô gái lao đao cho tới tận bây giờ.

Nguồn: Mirror

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét