Thứ Ba, 31 tháng 5, 2016

6 việc này có tác dụng ngăn chặn mùi hôi ở "vùng kín" hiệu quả hơn cả dùng xịt khử mùi

Âm đạo có mùi khó chịu thường là hậu quả của nhiễm nấm âm đạo, tuy nhiên, đôi khi âm đạo gây mùi khó chịu còn phụ thuộc vào những yếu tố khác. Đây là những điều rất quan trọng để tìm ra nguyên nhân gốc rễ gây bệnh.
Một âm đạo khỏe mạnh đòi hỏi sức khỏe tổng thể hoàn toàn khỏe mạnh, luôn vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đời sống tình dục lành mạnh. Mùi âm đạo khó chịu là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của bạn đang có vấn đề, gây ảnh hưởng đến sự tự tin trong cuộc sống cũng như trong quan hệ vợ chồng. Nếu âm đạo có mùi tanh hoặc mùi nồng nặc hơn bình thường thì bạn cần đi khám ngay. Mùi âm đạo bất thường thường đi kèm ngứa, rát hoặc kích ứng.

Tuy nhiên, bạn cũng nên biết sau quan hệ tình dục, trong chu kỳ kinh nguyệt, đổ mồ hôi cũng là những nguyên nhân khiến âm đạo nặng mùi hơn. Điều này thường thôi thúc bạn tìm đến những loại dung dịch vệ sinh để tránh mùi khó chịu. Song, những chất hóa học này có thể gây kích ứng cho âm đạo. Lúc này những giải pháp tự nhiên chữa bệnh nặng mùi ở âm đạo luôn được chị em quan tâm hơn cả. 

Dưới đây là những cách giúp bạn thoát khỏi mùi hôi "vùng kín" hoàn toàn tự nhiên:

mui am dao

(Nguồn: draxe) 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét