Thứ Năm, 12 tháng 5, 2016

Đây là cách ăn kiêng sẽ giúp bạn giảm được 4,5 kg chỉ trong 3 ngày

Hầu hết các chế độ ăn kiêng giảm cân đều phức tạp, kéo dài, cân đo đong đếm từng mẩu thức ăn để giảm được chút cân nặng. Nhưng hiện nay bạn sẽ thấy việc giảm cân sẽ không là quá khó đối với Military Diet. Trái ngược với chế độ giảm cân điển hình, Military là chế độ dễ làm, đơn giản, xây dựng xung quanh các loại thực phẩm bạn có thể mua hàng ngày mà không cần tìm kiếm xa xôi.

Military Diet là phương pháp ăn kiêng quân đội được nhiều người áp dụng bởi khả năng giảm tới 4,5 kg trong 3 ngày mà không cần tập luyện vất vả. Cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày này là sự kết hợp của những thức ăn ít năng lượng và giảm dần lượng calories nạp vào theo thời gian.

Nước là thức uống bạn có thể uống thoải mái khi thực hiện giảm cân kiểu Military. Vì vậy đừng quên uống nhiều nhất có thể mỗi ngày. Đừng để nước ngọt, nước giải khát có cơ hội chui tọt vào trong cơ thể bạn dù chỉ một chút, nguyên nhân là những loại nước này sẽ khiến lượng đường trong máu tăng cao và kết quả giảm cân kiểu Military chỉ là công cốc mà thôi. Bạn có thể uống cà phê, trà thảo dược nhưng cần hết sức lưu ý lượng đường trong mỗi món đồ uống này.

Đối với những người nghiện cà phê, việc cắt giảm loại cà phê yêu thích của mình quả là một cực hình. Nhưng khi ăn kiêng kiểu Military, bạn vẫn có thể dùng loại chất caffeine này, miễn là đừng cho đường, bơ hoặc kem thêm vào mỗi tách cà phê của mình. Cà phê đen sẽ khiến bạn hài lòng khi vừa có thể uống loại đồ uống yêu thích lại vừa có thể giảm cân kiểu Military.

Ngày thứ nhất:

chế độ ăn quân đội

Ngày thứ hai:

chế độ ăn quân đội
Ngày thứ ba:
chế độ ăn quân đội

(Nguồn: Featurewing/Printest)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét