Thứ Năm, 25 tháng 2, 2016

Cực hiếm: Chị em song sinh 2 lần cùng mang thai đôi

Theo Cbsnews, một trường hợp vô cùng hiếm gặp đó là một cặp chị em song sinh đã lần thứ 2 chào đón thêm những cặp song sinh mới trong gia đình. Theo đó hiện tại, cặp chị em Kerri Bunker và Kelli Wall, 36 tuổi,  đang có tới 9 em bé dưới độ tuổi 5 tuổi.

Bà mẹ Kelli Wall đã hạ sinh cặp song sinh đầu tiên bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm vào tháng 10/2010. Sau đó, cặp đôi Bunker  và chồng cũng sử dụng phương pháp này và có một cặp song sinh 10 tháng sau đó.

 cuc hiem: chi em song sinh 2 lan cung mang thai doi - 1

Gia đình đông đúc của hai bà mẹ sinh đôi.

 cuc hiem: chi em song sinh 2 lan cung mang thai doi - 2

Hai cặp song sinh đầu của hai bà mẹ Kerri Bunker và Kelli Wall.

Sau sự ra đời của cặp song sinh, vợ chồng Bunker tiếp tục lưu giữ trứng đông lạnh để sử dụng trong tương lai nhưng thực tế thì họ không cần dùng đến số trứng đỏ bởi Bunker  đã tiếp tục thụ thai đứa con thứ 3 hoàn toàn tự nhiên. “Chúng tôi đã từng nghĩ mình sẽ không bao giờ có thể mang thai nhưng thực tế khác xa.”, Bunker  nói.

Còn với cặp đôi Kelli Wall, họ lại một lần nữa áp dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm và phát hiện có bầu vào hồi cuối tháng 6 năm ngoái. Hạnh phúc như vỡ òa khi sau đó họ biết lại tiếp tục mang thai đôi.

 cuc hiem: chi em song sinh 2 lan cung mang thai doi - 3

Hình ảnh hai cặp song sinh của mẹ Kelli Wall.

Cuối ngày hôm đó, Bunker cũng đã thử thai và vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện cô tiếp tục mang bầu lần 3. Ngạc nhiên hơn cả khi đi khám bác sĩ, vợ chồng cô được biết đang mang bầu song thai.

“Tôi vẫn không thể tin được vì sao tôi lại mang bầu song thai tự nhiên cùng với thời điểm Kelli Wall mang bầu lần 2. Những đứa trẻ này dường như cần được sinh ra với nhau. Đúng như một phép lạ.”, Bunker nói.

Cặp song sinh của mẹ Bunker  được sinh ra tại bệnh viện Timpanogos  hôm 13/2 vừa qua và trước đó 3 tuần, cặp song sinh của mẹ Kelli Wall  cũng đã cất tiếng khóc chào đời tại bệnh viện này.

Hai gia đình nhỏ cũng đang có kế hoạch cải tạo lại nhà cửa để có thể thuận lợi nhất cho 9 em bé này lớn lên cùng nhau.

 cuc hiem: chi em song sinh 2 lan cung mang thai doi - 4

Hai bà mẹ hạnh phúc khi tiếp tục chào đón những cặp song sinh mới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét